ส่วนช่วยเหลือ

ข้อมูลเกี่ยวกับบริการจัดส่ง

ท่านสามารถมั่นใจได้ว่าพวงหรีดที่ท่านสั่งซื้อนั้น จะถูกจัดส่งถึงที่หมายได้ตรงตามวันที่ท่านกำหนดมาทุกครั้ง

พื้นที่ในการส่งพวงหรีด

ขณะนี้ทางเรากำลังทุ่มเทและพยายามเพิ่มพื้นที่ในการจัดส่งให้ครอบคลุมพื้นที่ต่างๆให้มากที่สุด ทั่วประเทศไทย ซึ่งจะเสร็จสิ้นเรียบร้อยในอนาคตอันใกล้นี้ค่ะ

หมายเหตุ

 1. ดอกไม้พันธุ์ที่หายากหรือมีเป็นบางเวลา อาทิ กล้วยไม้ หรือ ดอกหน้าวัวบางพันธุ์ จะสามารถจัดส่งได้ภายในกรุงเทพและพื้นที่ใกล้เคียงเท่านั้น ท่านสามารถตรวจสอบพื้นที่การจัดส่งของพวงหรีดได้ในหน้ารายละเอียดของพวงหรีดนั้นๆ
 2. ทางเราขอสงวนสิทธิ์ในการจัดเก็บค่าบริการเพิ่มเติมในบางจังหวัด หากสถานที่จัดส่งนั้นอยู่ในพื้นที่ที่ห่างไกลเกินพื้นที่บริการของร้านเครือข่ายของเรา
 3. ระหว่างการจัดส่ง ทางเราอาจต้องโทรติดต่อกับท่านหรือผู้ที่ติดต่อได้ ที่ทางท่านได้ให้ข้อมูลไว้ ทั้งนี้เพื่อให้การจัดส่งพวงหรีดของท่านเป็นไปอย่างราบรื่น

เวลาทำการจัดส่งพวงหรีด

 • พวงหรีดดอกไม้สด
  ทางเราจะดำเนินการจัดส่งในช่วงระหว่างเวลา 9.00 - 20.00 น. หากท่านทำการสั่งซื้อและส่งหลักฐานการชำระค่าบริการมาก่อนเวลา 14.00 น. (ตามเวลาในประเทศไทย) ทางเราสามารถให้บริการจัดส่งได้ภายในวันเดียวกัน แต่หากหลังจากเวลาที่ระบุข้างต้น ทางเราจะจัดส่งให้ในวันถัดไป
 • พวงหรีดแบบอื่นๆ (นอกเหนือจากพวงหรีดดอกไม้สด)
  ทางเราใช้บริการของบริษัทตัวแทนขนส่ง ซึ่งจะดำเนินการจัดส่งในช่วงระหว่างเวลา 9.00 - 18.00 น.และเนื่องจากการจัดส่งจะเริ่มต้นจากกรุงเทพฯ โดยพวงหรีดจะถูกจัดทำและนำออกจากร้านของเราโดยตรง ทั้งนี้บริษัทตัวแทนขนส่งจะมารับพวงหรีดของท่านก่อนวันจัดส่งที่ท่านกำหนด 1 วันเสมอ เพื่อทำการจัดส่งถึงหน้างานที่ท่านแจ้งไว้ในวันรุ่งขึ้น

  อนึ่ง พวงหรีดของท่านจะได้รับการจัดส่งถึงหน้างานภายในวันที่ท่านได้กำหนด แต่ทางเราไม่สามารถกำหนดได้แน่นอนว่าพวงหรีดของท่านจะถึงหน้างานในเวลาใด

การตรวจสอบสถานะการจัดส่ง

ท่านสามารถสอบถามสถานะของการจัดส่งพวงหรีดของท่าน โดยการโทรเข้ามายังฝ่ายบริการลูกค้าของเรา ที่หมายเลขโทรศัพท์ 02-538-8667 หรือใช้แบบฟอร์มออนไลน์

หมายเหตุ

ขณะนี้ทางเรายังไม่มีบริการจัดส่งใบเซ็นรับพวงหรีดให้กับท่านค่ะ

รายละเอียดการจัดส่ง
ต้องการความช่วยเหลือเพิ่มเติม

กรอกข้อมูลใน แบบฟอร์มออนไลน์ และเจ้าหน้าที่จะติดต่อกลับหาท่านภายใน 1 วันทำการ

สินค้าในรถเข็น
ไม่มีรายการในรถเข็นค่ะ