นโยบายการรับประกันความพึงพอใจ 100%

Sukati.com รับประกันว่าพวงหรีดของท่านจะถูกจัดออกมาอย่าง สวย สง่างาม สมราคา และเราขอยืนยันว่า จะไม่มีการใช้พวงหรีดเวียนเด็ดขาด

จัดส่งได้วันเดียวกัน

เราสามารถจัดส่งพวงหรีดได้ภายในวันเดียวกันกับที่ท่านสั่งซื้อ ได้ทั่วประเทศ หากท่านสั่งซื้อและชำระเงินค่าพวงหรีดเข้ามาก่อนเวลา 14.00 น. (ตามเวลาประเทศไทย)

ราคา

Sukati.com ได้พัฒนาระบบจัดการการบริหารงานต่างๆ ภายในองค์กรในทุกๆ ขั้นตอนให้มีประสิทธิภาพสูงสุด มีการใช้ระบบคอมพิวเตอร์เข้าช่วยงานในทุกๆ ขั้นตอนมากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ โดยนอกจากนี้เรายังเลือกที่จะทำการตลาดอย่างรัดกุมและตรงกลุ่มเป้าหมาย ทั้งนี้เพื่อให้เงินทุกบาททุกสตางค์นั้นได้ใช้ไปอย่างคุ้มค่าและย้อนกลับมาเป็นสิทธิประโยชน์สำหรับท่านนั่นเอง

* ราคาที่แสดงประกอบในทุกพวงหรีดนั้นเป็นราคาสุดท้าย ซึ่งรวมภาษีและบริการต่างๆ ไว้แล้ว

คุณภาพที่เชื่อถือได้

ท่านสามารถมั่นใจในคุณภาพของดอกไม้ที่สั่งซื้อจากเราได้ว่าจะคงความสดได้นาน นั่นเพราะเราคัดดอกไม้โดยตรงจากฟาร์มดอกไม้โดยไม่ผ่านพ่อค้าคนกลาง ซึ่งดอกไม้แต่ละดอกที่จะนำมาใช้นั้น จะถูกตัดออกจากต้นและนำไปจัดลงพวงหรีดของท่านในระยะเวลาอันรวดเร็ว

นอกจากเราจะมีดอกไม้นานาพันธุ์ จากหลากหลายประเทศแล้ว เรายังได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากลูกค้าที่ผ่านๆ มา ที่นอกจากจะเชื่อมั่นในคุณภาพของพวงหรีดจากเราแล้ว ยังไว้วางใจในบริการทั้งก่อนและหลังการขายของฝ่ายบริการลูกค้า, รูปแบบและการนำเสนอพวงหรีดในเว็บไซต์, ระบบสั่งซื้อผ่านระบบออนไลน์ด้วยตนเองอย่างง่ายดาย ความปลอดภัยในข้อมูลส่่วนบุคคล ตลอดจนความตรงต่อเวลาในการจัดส่งพวงหรีด

ต้องการความช่วยเหลือเพิ่มเติม

กรอกข้อมูลใน แบบฟอร์มออนไลน์ และเจ้าหน้าที่จะติดต่อกลับหาท่านภายใน 1 วันทำการ

สินค้าในรถเข็น
ไม่มีรายการในรถเข็นค่ะ