ส่วนช่วยเหลือ

ทำไมการสั่งซื้อพวงหรีดกับเราถึงปลอดภัย?

เรายินดีที่จะมอบความสะดวกสบายพร้อมประสบการณ์ในการสั่งซื้ออันน่าประทับใจ เมื่อท่านใช้บริการกับ Sukati.com ได้โดยปราศจากข้อกังวลใจ ดังนั้นเราจึงมอบความมั่นใจถึงความปลอดภัยขณะที่ท่านใช้บริการกับทางเรา ดังนี้

เทคโนโลยี

เราใช้มาตรฐานการเข้ารหัสแบบ SSL (Secure Sockets Layer) เพื่อปกป้องทุกๆ ข้อมูลที่มีการส่งผ่านในแบบออนไลน์ ซึ่งหมายความว่าข้อมูลบัตรเครดิตของคุณจะถูกเข้ารหัส 2048 bit ก่อนที่จะถูกส่งมาหาเรา หรือในอีกทางหนึ่งก็คือ ข้อมูลนั้นจะสามารถถูกอ่านได้โดยเราเท่านั้น และเมื่อเราได้รับข้อมูลแล้ว ข้อมูลนั้นก็จะถูกเก็บไว้ในที่ๆ ปลอดภัยโดยที่บุคคลอื่นจะไม่สามารถเข้าถึงได้เลย

รับประกันป้องกันการสูญเสีย

เราขอรับประกันว่าท่านจะไม่ได้รับความเสียหายใดๆ เกิดขึ้นในระหว่างการใช้บริการกับทาง Sukati.com จากเหตุการณ์ที่ไม่น่าเป็นไปได้นั้น อันเกิดจากการใช้บัตรเครดิตของท่านเพื่อการฉ้อโกง หรือผลพวงอันมาจากการใช้บริการกับทาง Sukati.com ท่านจะไม่มีความเสี่ยงเนื่องจากการสูญเสียใดๆทั้งสิ้น อนึ่ง ไม่เคยมีลูกค้าท่านใดได้รับความเสียหายอันเนื่องมาจากการใช้บริการกับทาง Sukati.com เลย แม้แต่ท่านเดียว

ทางเลือกของการจับจ่าย

หากท่านยังไม่มั่นใจ หรือไม่สะดวกที่จะใช้บัตรเครดิตชำระเงินผ่านทางอินเตอร์เน็ต เราขอเสนออีกทางเลือกหนึ่งให้แก่ท่านนั่นคือ การโอนเงินเข้าบัญชีธนาคารของเรา เพียงท่านทำการสั่งซื้อผ่านเว็บไซต์ของเราตามขั้นตอนปกติ  จากนั้นโทรศัพท์แจ้งกับพนักงานของเราเรื่องขอชำระเงินค่าพวงหรีดโดยการโอนเงิน พร้อมแฟกซ์หลักฐานการชำระเงินมาที่เรา

ต้องการความช่วยเหลือเพิ่มเติม

กรอกข้อมูลใน แบบฟอร์มออนไลน์ และเจ้าหน้าที่จะติดต่อกลับหาท่านภายใน 1 วันทำการ

สินค้าในรถเข็น
ไม่มีรายการในรถเข็นค่ะ