ส่วนช่วยเหลือ

นโยบายความปลอดภัยและความเป็นส่วนบุคคล

เมื่อท่านเลือกซื้อพวงหรีดกับ Sukati.com ความปลอดภัยและการรักษาข้อมูลส่วนบุคคลของท่านเป็นสิ่งสำคัญที่มาเป็นอันดับหนึ่งของเรา และเพื่อให้เกิดความเข้าใจในระบบความปลอดภัยและการรักษาข้อมูลส่วนบุคคล เราจึงขอสรุปใจความสำคัญ ดังนี้

การรับประกันข้อมูลคำสั่งซื้อ

Sukati.com มีความเชื่อมั่นในความปลอดภัยของการสั่งซื้อผ่านทางเว็บไซต์ ด้วยประสบการณ์ที่มีมายาวนาน เราจึงมีมาตรฐานความปลอดภัยที่เข้มงวด ดังนั้น จึงสามารถการันตีได้ว่าทุกคำสั่งซื้อของท่านมีความปลอดภัย 100%

Sukati.com ได้ทำการพัฒนาระบบเพื่อสนับสนุนการซื้อขายออนไลน์ผ่าน secure socket layer (SSL) technology โดยทุกๆ ข้อมูลที่มีการจัดทำขึ้นระหว่างกระบวนการสั่งซื้อพวงหรีดจะถูกจัดเก็บเป็นรหัส เพื่อความปลอดภัยในข้อมูลของท่าน

ยิ่งไปกว่านั้น ข้อมูลที่จัดทำขึ้นผ่านระบบออนไลน์ของเราจะถูกเก็บเป็นความลับไม่สามารถเผยแพร่ได้

การปกป้องข้อมูลลูกค้า

เมื่อท่านสมัครสมาชิกกับ Sukati.com รหัสผ่านและข้อมูลส่วนบุคคลจะถูกเก็บเป็นความลับ โดยรหัสผ่านจะถูกแปลงเป็นรหัสพิเศษเก็บไว้ในฐานข้อมูลของเซิร์ฟเวอร์ Sukati.com ดังนั้นบุคคลอื่นๆ จึงไม่สามารถล่วงรู้ถึงรหัสผ่านของท่านได้ และท่านสามารถเปลี่ยนรหัสผ่านได้ทุกเมื่อที่ต้องการ

เงื่อนไขการใช้ข้อมูล

เมื่อท่านสั่งพวงหรีดกับทางเรา ทางเราจะจัดทำบัญชีผู้ใช้ และบันทึกข้อมูลการสั่งซื้อ เพื่อเก็บไว้เป็นข้อมูลประวัติลูกค้าในการสั่งซื้อครั้งต่อไป

ข้อมูลที่ถูกบันทึก จะทำให้ง่ายต่อการสั่งซื้อในครั้งต่อๆ ไป เพียงท่านกรอกอีเมล์และรหัสผ่านในหน้าเข้าสู่ระบบ ข้อมูลทุกอย่างจะปรากฎขึ้น โดยไม่จำเป็นต้องกรอกข้อมูลส่วนบุคคลของท่านใหม่อีกครั้ง

ในระหว่างที่ท่านสมัครสมาชิกกับทางเรานั้น ท่านสามารถที่จะเลือกรับบริการพิเศษจากทางเรา อาทิเช่น ระบบแจ้งข่าวสารเกี่ยวกับเราและสิทธิประโยชน์ต่างๆ ซึ่งเราจำเป็นจะต้องใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน เพื่อที่ท่านจะได้รับการบริการเสริมต่างๆ จากเราอย่างสมบูรณ์ นอกจากนี้ Sukati.com ยินยอมให้ท่านยกเลิกการรับบริการพิเศษต่างๆ จากเราได้ทุกเวลา

เมื่อท่านใช้บริการกับ Sukati.com ทางเราจะรวบรวมข้อมูลต่างๆนอกเหนือจากข้อมูลส่วนบุคคลของท่านไว้ในฐานข้อมูล เพื่อจัดระดับความพึงพอใจในบริการ หรือใช้เพื่อค้นหาปัญหาในการใช้บริการและการจัดการพัฒนาเว็บไซต์ต่อไป

อนึ่ง หมายเลขโทรศัพท์ของญาติ/ผู้ที่ติดต่อได้ จะถูกนำไปใช้เพื่อวัตถุประสงค์ในการจัดส่งพวงหรีดเท่านั้น

ไม่เปิดเผยข้อมูลแก่บุคคลที่สาม

Sukati.com ไม่มีนโยบายในการซื้อขาย หรือให้เช่า ข้อมูลส่วนบุคคลของท่านแก่บุคคลที่สาม ข้อมูลของท่านจะถูกส่งถึงร้านดอกไม้ซึ่งเป็นตัวแทนในเครือข่ายการจัดส่งพวงหรีดของเราเท่านั้น

ลิงค์กับเว็บไซต์อื่นๆ

ในกรณีที่มีลิงค์จากเว็บไซต์อื่นมายัง Sukati.com ทางเราจะไม่รับผิดชอบต่อนโยบายคุ้มครองความเป็นส่วนบุคคลและเนื้อหาของเว็บไซต์เหล่านั้น ทั้งนี้หากท่านได้เข้าไปยังเว็บไซต์เหล่านั้น ท่านไม่ควรให้ข้อมูลส่วนบุคคลของท่านแก่เว็บไซต์ที่ไม่มีการเขียนนโยบายคุ้มครองความเป็นส่วนบุคคลและนโยบายป้องกันความปลอดภัยแก่ข้อมูลของท่าน

การยกเลิกการเป็นสมาชิก/การเปลี่ยนแปลงข้อมูลส่วนบุคคล

Sukati.com มีทางเลือกให้ท่านหลายทางในการเปลี่ยนแปลงหรือลบข้อมูลส่วนบุคคลของท่านออกจากฐานข้อมูลของเราได้ตลอดเวลา

การยอมรับเงื่อนไข

สำหรับการซื้อพวงหรีด หรือสมัครสมาชิกผ่านทางเว็บไซต์ จะเท่ากับท่านยอมรับเงื่อนไขและกฏระเบียบ ซึ่งทางเราอาจจะมีการเปลี่ยนแปลง หรือเพิ่ม ข้อตกลง และ เงื่อนไขได้ทุกเมื่อ โดยการเปลี่ยนแปลงจะมีการแจ้งให้ทราบและหากท่านไม่เห็นด้วย ก็สามารถยกเลิกการเป็นสมาชิกได้ตลอดเวลา

นโยบาย ข้อตกลง และเงื่อนไขต่างๆ
ต้องการความช่วยเหลือเพิ่มเติม

กรอกข้อมูลใน แบบฟอร์มออนไลน์ และเจ้าหน้าที่จะติดต่อกลับหาท่านภายใน 1 วันทำการ

สินค้าในรถเข็น
ไม่มีรายการในรถเข็นค่ะ